THƯ MỜI HỢP TÁC

 

Kính Gửi: Quý khách hàng!

 

Giấy dán tường Hàn Quốc xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng. Cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua, đồng thời hoan nghênh và chào đón những Quý khách hàng quan tâm trong thời gian tới.

 

Giấy dán tường Hàn Quốc là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm giấy dán tường từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc như: GAENARI, DID, ACE… Các sản phẩm của chúng tôi với đa dạng về mẫu mã và bền đẹp về chất lượng hiện nay đang đứng top đầu trên thị trường về số lượng phân phối cũng như uy tín với khách hàng.

 

Hiện tại chúng tôi đang có tới 896 đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước và ngày càng mở rộng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm giấy dán tường chất lượng và bền đẹp nhất.

 

Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng thị trường cũng như tìm kiếm các đại lý phân phối cho các dòng sản phẩm này, với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, chúng tôi coi sự thành công của các đối tác cũng là sự thành công của chính mình, và hứa sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

 

Đối với các đại lý, chúng tôi mong muốn sự hợp tác lâu dài và cam kết sẽ mang lại lợi nhuận cao, chiết khấu lớn, hợp tác đôi bên cùng có lợi, hướng tới mục tiêu lâu dài để trở thành nhà phân phối lớn nhất trên thị trường Việt Nam.

 

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng!

 

Quý khách liên hệ với Giấy dán tường Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết và giải đáp cặn kẽ về việc mua sản phẩm hoặc gia nhập đại lý của chúng tôi.

 

Showroom Hà Nội:  Số 54 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Shoroom HCM: Số 4, đường Nguyễn Thái Bình, P4, Tân Bình, HCM

 

Tel: 02439926798 – Hotline: 0906159998 – CSKH: 0983996970

 

Website: www.khogiayhanquoc.com.vn – Email: khogiayhanquoc@gmail.com

 

 

Liên hệ nhanh